Lịch sử hình thành

    Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trường Long được thành lập năm 2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0309581261, do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 12/12/2009, là Công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên: nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, giao thông, thiết kế kiến trúc công trình,….

    Đi vào Hoạt động từ năm 2009 cho đến nay, Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trường Long đã tham gia thực hiện thành công rất nhiều công trình lớn, trọng điểm như Nhà phố Liên kết Uni Town, Khu du lịch Thụy Việt, Tòa nhà văn phòng Vinacam, ... ở nhiều vùng địa chất khác nhau trên khắp cả nước.

    Với phương châm “Xây dựng công trình vì sự phát triển xã hội”, Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trường Long đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách, và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

    Cũng chính vì thế mà trong thời gian qua Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trường Long đã nhận được nhận kỷ niệm chương của Diễn đàn kinh tế “Doanh nghiệp Việt sau 5 năm gia nhập WTO” do VINASME tổ chức (2013), đạt danh hiệu “Sao vàng Doanh nghiệp xuất sắc” (2014),..