TƯ VẤN - GIÁM SÁT

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn giám sát công trình, những lợi ích mà các chủ đầu tư có được từ chúng tôi đó là công trình thật an toàn, thẩm mỹ, tiết kiệm và bền vững, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự chất lượng và tiết kiệm chi phí cho xã hội nói chung và từng chủ đầu tư nói riêng.  

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công tốt, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của nhà thầu tư vấn giám sát:

STT

GÓI DỊCH VỤ

THỜI GIAN G.SÁT

THỜI GIAN

/NGÀY

CHI PHÍ/

THÁNG

GHI CHÚ

1

Gói tiêu chuẩn

3 buổi/tuần

3-4h

6 triệu

Nhà phố

  8 triệu/Biệt thự

2

TVGS bán thời gian 1

4 buổi/tuần

3-4h

8 triệu

Nhà phố

10 triệu/Biệt thự

3

TVGS bán thời gian 2

5 buổi/tuần

3-4h

10 triệu

Nhà phố

12 triệu/Biệt thự

4

TVGS bán thời gian 3

6 buổi/tuần

3-4h

12 triệu

Nhà phố

14 triệu/Biệt thự

5

TVGS toàn thời gian

Thứ 2-7

7-8h

20 triệu

Biệt thự

6

Nhà xưởng, văn phòng, cao ốc báo giá theo quy mô công trình

- Hình thức : Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế công trình, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, Tư vấn giám sát  của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

- Người trực tiếp Tư vấn giám sát :  Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

A. Dịch vụ tư vấn giám sát thi công toàn thời gian:

- Hình thức :  Kỹ sư Tư vấn giám sát của Công ty sẽ có mặt theo thời gian đội thầu của Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế công trình, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, kỹ sư tư vấn giám sát sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

- Người trực tiếp Tư vấn giám sát : Là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng tư vấn giám sát thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, Có chứng chỉ giám sát công trình. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

B. Dịch vụ tư vấn giám sát thi công bán thời gian:

- Hình thức:  Kỹ sư Tư vấn giám sát chuyên môn của Công ty sẽ có mặt khoảng 3-4h mỗi ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm tra tiến độ thi công, Tư vấn giám sát phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế công trình.

- Người trực tiếp Tư vấn giám sát : Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực tư vấn giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.