XÂY DỰNG PHÒNG TRỌ

Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trường Long nhận thi công xây nhà trọ tại các tỉnh thành: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh........

Có 2 giải pháp Xây nhà trọ trọn gói

1) Gói 1: Thầu nhân công 


  • Nhà trọ cấp 4 đơn giá: từ 800.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ / m2 xây dựng.
  • Nhà trọ đổ tấm đơn giá: từ 1.100.000 vnd đến 1.300.00 vnđ / m2 xây dựng

Với gói này: Chủ nhà trọ lo toàn bộ chi phí vật tư, Thầu công trình sẽ lo nhân công và Thiết bị thi công xây dựng. Giá tính theo m2 xây dựng.

2) Gói 2: Thầu trọn gói:


  • Nhà trọ cấp 4 với đơn giá:  từ 2.600.000 vnđ đến 3.100.000 vnđ trên m2 xây dựng
  • Nhà trọ đổ tấm đơn giá: từ 3.500.000 vnđ đến 4.200.000 vnđ trên m2 xây dựng

Với gói này: Thầu công trình lo toàn bộ tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư như thiết .

Đơn giá trên mang tính tham khảo. Đơn giá sẽ được ấn định sau khi có sự đồng ý của quý khách hàng về bản vẽ thiết kế cũng như vật tư thi công.

Đơn giá thay đổi tùy thuộc vào mặt bằng tổ chức thi công (hẻm, nơi để vật tư thi công) hay diện tích thi công lớn, nhỏ và chủng loại vật tư cần làm (Gia chủ có thể chọn lựa vật tư phù họp túi tiền).

Quy trình làm việc của chúng tôi!

Bước 1: Quý khách liên hệ với dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trường Long theo hình thức gọi điện thoại hay gửi thông tin qua địa chỉ email.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn qua điện thoại hay gởi mail cho quý gia chủ. Chúng tôi cử kỹ sư tới khảo sát nơi thi công, Tư vấn trao đổi trực tiếp với Gia chủ.

Bước 3: Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng bản vẽ thiết kế, bảng khối lượng công việc thi công, chủng loại vật tư thiết bị thi công.

Bước 4: Hai bên cùng thảo luận thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, phương án thi công, vật liệu thi công và đơn giá thi công và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Chúng tôi triển khai thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đã thống nhất và thanh lý hợp đồng.

 

CÁC ƯU & NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌ TRỌN GÓI

Ưu điểm xây nhà trọ trọn gói:
Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;
Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);
Tiết kiệm chi phí xây dựng;
Đảm bảo tiến độ của công trình.

Nhược điểm xây nhà trọ trọn gói:
Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọ trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.